tổ chức họp lớp

Tổ chức chương trình liên hoan, họp lớp

Tổ chức họp lớp nhưng chẳng khác gì họp nhóm”, “Ai ai cũng cúi gằm mặt vào chiếc smartphone”, “Họp lớp theo phong trào”… Đã bao giờ bạn gặp phải hoặc lo lắng buổi họp lớp của mình sẽ rơi vào những tình huống như vậy? Làm thế nào để ngày họp lớp thực sự có ý nghĩa?

Một chương trình họp lớp với kịch bản hấp dẫn khó quên Lê Hà sẽ đem đến cho bạn câu trả lời!

TỔ CHỨC HỌP LỚP HẤP DẪN, Ý NGHĨA  – NÓI “KHÔNG” VỚI SMARTPHONE

1. Ngập tràn xúc cảm và sự gắn kết

Theo một cuộc khảo sát của Sukiengroup, có đến 90% người được hỏi đều cho rằng nguyên nhân của những buổi họp lớp vắng vẻ xuất phát từ lý do cuộc sống ngày càng bận rộn, không sắp xếp được công việc và thời gian. Đến khi chúng tôi hỏi về những buổi họp lớp chỉ toàn smartphone, họ hầu như chỉ mỉm cười và im lặng. Đúng vậy, cuộc sống bận rộn là một lý do dường như có vẻ chính đáng. Thế nhưng, khi hỏi những người không thường xuyên tham gia họp lớp, chúng tôi được biết rằng nguyên nhân sâu xa bên trong là do chương trình họp lớp quá tẻ nhạt. Họ không muốn lãng phí thời gian vào những buổi họp lớp ngập ngụa tiệc tùng và bia rượu, hay ai nấy đều chỉ chăm chăm vào chiếc điện thoại thông minh trên tay mình.

Chính vì lẽ đó, Sukiengroup hiểu rằng, một chương trình họp lớp thực sự có ý nghĩa chỉ khi đem đến cảm xúc và kết nối được tất cả mọi người.

dịch vụ tổ chức họp lớp uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Sống lại ký ức với những trò chơi tinh nghịch tuổi học trò

Trong mỗi chương trình tổ chức họp lớp, Sukiengroup giúp bạn tìm lại những mảnh ghép ký ức của thời học sinh, sinh viên tươi đẹp thông qua việc tái hiện một cách sống động hình ảnh, kỷ niệm thân thương về bạn bè, cô thầy, mái trường, lớp học. Những ca khúc về thuở học trò đáng yêu, tinh nghịch, hay những câu chuyện xúc động chưa từng được chia sẻ là tiếng gọi “đánh thức” mỗi trái tim ngủ quên trở về miền thương nhớ.

công ty tổ chức họp lớp họp khóa chuyên nghiệp tại hà nội luxevent

Tổ chức họp lớp kết hợp team building xóa nhòa khoảng cách, giúp các thành viên xích lại gần nhau

Bên cạnh đó, các gameshow trò chơi vui nhộn, hấp dẫn hay chương trình team building gắn kết với kịch bản được xây dựng dành riêng cho mỗi lớp, mỗi khóa là chất xúc tác tuyệt vời để xóa bỏ khoảng cách và mang các thành viên xích lại gần nhau hơn.

2. MC dẫn dắt chuyên nghiệp

Nhiều buổi họp lớp đem đến cảm giác giống như đang họp nhóm. Một vài thành viên quá chú tâm vào những câu chuyện riêng. Một số khác lại trầm tư hoặc cúi gằm vào chiếc điện thoại vì chẳng có ai trò chuyện cùng mình. Khi đó, người MC sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thành viên, khiến họ hướng sự chú ý và hòa mình vào không khí chung của buổi họp lớp.

tổ chức họp khóa chuyên nghiệp

MC chuyên nghiệp – linh hồn của sự kiện họp lớp

Sukiengroup sở hữu đội ngũ MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình họp lớp với kỹ năng dẫn dắt khéo léo, cùng tài năng và sự hóm hỉnh chắc chắn sẽ khiến cho bầu không khí trong chương trình tổ chức họp lớp của bạn thật sôi động và hào hứng.

3. Địa điểm tổ chức linh hoạt

Sukiengroup luôn cho rằng, tổ chức họp lớp ở đâu không quan trọng, quan trọng là chương trình khơi gợi được cảm xúc, sự kết nối và tạo nên một chương trình thực sự khó quên với mọi thành viên. Bởi vậy, chúng tôi luôn linh hoạt và đa dạng hóa các địa điểm họp lớp cho bạn. Bạn muốn họp lớp, họp khóa tại lớp cũ trường xưa? Bạn muốn tổ chức tại các nhà hàng? Hay bạn muốn tham quan dã ngoại tại các resort, khu du lịch? Sukiengroup đều có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn.

công ty tổ chức sự kiện họp lớp, họp khóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chương trình họp khóa trở nên ý nghĩa hơn khi được trở về thăm lớp cũ, trường xưa

4. Chi phí hợp lý

Không phủ nhận rằng, một chương trình họp lớp được đầu tư về nội dung, kịch bản sẽ có mức chi phí cao hơn so với một buổi tiệc đơn giản thông thường. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ tổ chức họp lớp uy tín của Sukiengroup, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi với 10 năm kinh nghiệm tổ chức họp lớp, họp khóa chuyên nghiệp, Sukiengroup biết cách tối ưu hóa chi phí, giúp bạn có một chương trình họp lớp ý nghĩa với mức ngân sách hợp lý nhất.

Dẹp bỏ đi những lo ngại về một chương trình họp lớp tẻ nhạt và lãng phí thời gian, hãy đồng hành cùng Sukiengroup để viết tiếp những trang lưu bút xanh đầy ắp kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Nói nhỏ với bạn: Với một chương trình tổ chức họp lớp hấp dẫn và ý nghĩa sukienleha mang đến, bạn hoàn toàn có thể khuyên bạn bè cất smartphone đi. Tuy nhiên, Sukiengroup nghĩ rằng bạn cùng bạn bè vẫn nên mang theo chúng bởi chương trình hứa hẹn sẽ có vô vàn khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ cần được lưu lại đấy.

 

SUKIENGROUP.VN 2019. ALL RIGHTS RESERVED